Giới thiệu Công ty TNHH Kỹ Nghệ Thang Máy Hòa Bình

HÒA BÌNH: Đối tác phù hợp với mọi công trình xây dựng

HÒA BÌNH nổi tiếng với  các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, thông qua việc chúng tôi tập trung vào giải quyết những thách thức từ khâu thiết kế, lựa chọn và lắp đặt các hệ thống vận tải hành khách cho các loại công trình với thiết kế khác nhau.

HÒA BÌNH LIFT đã và đang là công ty hàng đầu trong nước áp dụng công nghệ tiên tiến: Dòng cao cấp series A và B, thang tải hàng có tải trọng lớn (đến 6000kg), thang không phòng máy, thang cho nhà cao tầng, thang tải ô tô, thang tải rác cho các chung cư, bệnh viện và nhà hàng.

Chúng tôi sản xuất những sản phẩm an toàn tuyệt đối, mẫu mã đẹp, trang nhã và được cải tiến thường xuyên, và HÒA BÌNH cung cấp một quy trình lắp đặt, phối hợp nhịp nhàng với chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng bám sát tiến độ.

Quá trình sau hợp đồng được công ty đặt trọng tâm về việc phối hợp và giám sát chặt chẽ quá trình xây dựng hố thang máy để tránh các sai sót đáng tiếc rất khó sửa chữa và chi phí phát sinh không đáng có. Quy trình lắp đặt an toàn, làm đúng từ đầu sẽ giúp sản phẩm khi vận hành đạt chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Dịch vụ hậu mãi: Đội ngũ nhân viên bảo dưỡng được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu. Mạng lưới TEAM Service được mở rộng đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng. và luôn vận hành 24/7. TEAMService kết nối khách hàng với các nguồn lực của chúng tôi giữ cho tòa nhà của khách hàng hoạt động một cách hiệu quả.

HÒA BÌNH LIFT CORP phối hợp tư vấn cho khách hàng ngay từ giai đoạn thiết kế nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho hệ thống lưu thông trong tòa nhà bằng phần mềm chuyên dụng.

Với các định hướng trên, HÒA BÌNH LIFT CORP đã có các đối tác chiến lược là nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng chọn cung cấp sản phẩm cho rất nhiều dự án.

HÒA BÌNH LIFT rất mong sẽ là đối tác lâu dài của Quý khách hàng.

Trân trọng và thân ái.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.